Đại Thế Kỷ .com.vn - Website mua bán, cho thuê Bất động sản có thứ hạng tăng khủng khiếp

Đại Thế Kỷ .com.vn - Website mua bán, cho thuê Bất động sản có thứ hạng tăng khủng khiếp

06/03/2019 00:56

Đại Thế Kỷ - Daitheky.com.vn - Trang web mua bán, cho thuê Bất động sản có thứ hạng tăng khủng khiếp.

Chưa đầy 1 năm ra mắt, chính xác là 7 tháng ra mắt, website Đại Thế Kỷ - Daitheky.com.vn đã có thứ hạng tăng vượt trội, tạo nên làn sóng khủng khiếp cho nhiều Môi giới Bất động sản đăng tin, chủ nhà gửi bán, nhà đầu tư đăng bán sản phẩm Bất động sản của mình.

Hiện website đã xuất hiện với rất nhiều từ khóa lên top như "bán nhà riêng tại Đống Đa", "bán nhà riêng Hà Nội",...

Với lượng tin mới đăng hàng ngày trên web luôn trên 3000 tin/ngày.

Đại Thế Kỷ (Daitheky.com.vn) là trang thông tin Bất động sản hàng đầu Việt Nam dành cho các công ty, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, Môi giới Bất động sản, chủ nhà giao bán, khách hàng mua bán tìm kiếm thông tin.

Daitheky.com.vn được định hướng trở thành cổng thông tin số 1 về Bất động sản tại Việt Nam và vươn tầm Quốc tế. Ngoài chức năng chính đăng tin về mua bán nhà đất, Daitheky.com.vn còn là kênh thông tin bổ ích với các kiến thức chuyên sâu về Môi giới Bất động sản, về đầu tư địa ốc, xây dựng nhà cửa, quy hoạch, kiến trúc với những bài viết của chính “dân” trong nghề nhiều trải nghiệm xương máu. Dù bạn là ai: Môi giới nhà đất, nhà đầu tư, khách mua, chủ nhà đến với Daitheky.com.vn đều có được những thông tin bổ ích giúp cho việc giao dịch Bất động sản dễ dàng, thu nạp kiến thức thực tế, phát triển sự nghiệp kinh doanh Bất động sản, lựa chọn sản phẩm Bất động sản phù hợp nhất. Chúng tôi tin vào thế mạnh của bản thân với những kiến thức chuyên sâu trong nghề có thể giúp bất cứ ai bước chân vào Bất động sản cũng có những thông tin và lựa chọn đúng đắn nhất của bản thân mình.

Website: http://daitheky.com.vn/

bình luận

Facebook
Google +

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê
Tin đã lưu